CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

| TRANG CHỦ | SẢN PHẨM | VIDEO - TIN TỨC | LIÊN HỆ |

 Máy hút chân không không kén túi p290 được chế tạo gần như toàn khối. Cảm quan bằng mắt cũng thấy được sự chắc chắn và khỏe khoắn. Vì được tích hợp nhiều công nghệ điện tử mới nên máy nhìn rất nhỏ, gọn. Không có nhiều mảng rời rạc như những chiếc máy hút chân không cũ. Máy có kích thước tổng thể DxRxC : 39cmx15cmx7,5 cm. Nhìn cảm quan ban đầu chúng ta đều nghĩ rằng nó nặng hơn các phiên bản cũ. Nhưng thật ra máy chỉ có trọng lượng 1,93Kg. Nhẹ hơn trung bình 0,5Kg so với các máy Dz300.

Nắp máy đúc toàn khối hình thành một thiết kế tổng thể chắc chắn bằng nhựa ABS siêu bền và an toàn. Ngoài ra còn được gia cường một thanh thép chữ U. Nó làm tăng khả năng chịu lực lên rất nhiều lần khi ép. Ở 2 đầu nắp có 2 thanh khớp ngàm vào thân máy khi đóng nắp. Độ cứng được đảm bảo giúp khả năng ép chặt miệng túi được tốt hơn. Đảm bảo độ kín khít cho túi khi máy làm việc. Đồng thời nó cũng tăng độ đảm bảo cho mối hàn niêm phong của máy.

Dọc theo nắp máy được lắp 2 thanh nhựa (màu đen và màu đỏ nâu) có thể tháo rời để vệ sinh. Chức năng của 2 thanh nhựa này dùng để ép mặt nắp xuống, đảm bảo chất lượng đường hàn. 2 thanh nhựa này ở nắp còn ngăn sự thoát khí khi máy hút và hàn.Máy Hút Chân Không đã được ứng dụng vào nhiều mô hình kinh doanh nhỏ lẻ, truyền thống. Nhiều thực phẩm do cá nhân chế biến với những công thức gia truyền, mùi vị thơm ngon, nay đã có thể được đóng gói, bảo quản một cách hiệu quả. Cho phép chúng ta có thể buôn bán sản phẩm của mình một cách rộng rãi, đến tay của nhiều người tiêu dùng. 


- Một số loại thực phẩm phổ biến được đóng chân không: Hải sản, thịt tươi, chả cá, chả giò, xúc xích, măng tươi, măng khô, thực phẩm khô như chè, gạo, hạt điều, cà phê, ngũ cốc, mứt, ruốc, thịt khô, nem, 90% các loại thực phẩm đều có thể được bảo quản trong môi trường chân không. 

- Do nhu cầu sử dụng lớn, thị trường cung cấp sản phẩm cũng vì thế mà đa dạng, với nhiều nhà bán hàng, nhiều mẫu máy chân không khác nhau xuất hiện trên thị trường. MÁY HÚT CHÂN KHÔNG P290 KHÔNG KÉN TÚI HÚT. Nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng kinh doanh phổ biến, máy được thiết kế chuyên dụng cho các nhà kinh doanh nhỏ lẻ. 

Với cơ chế hút bằng vòi hút nằm bên ngoài máy hút được hầu hết các loại túi, bao bì đựng thực phẩm trên thị trường. Từ đó giảm thiểu được chi phí đóng gói cho các nhà kinh doanh thực phẩm một cách đáng kể.  • 2 phím bấm ngoài cùng bên trái để điều chỉnh thời gian hàn. Mỗi lần ấn tương ứng là lựa chọn tăng hoặc giảm 1 giây.

–  Phím bấm Reduce: giảm thời gian hàn

– Phím bấm Increase: tăng thời gian hàn

  • Phím bấm Start / Stop: Bắt đầu thực hiện quá trình hút / Dừng quá trình máy đang hút.
  • Phím bấm Suction nozzzle (In – Out): điều chỉnh ống hút của máy thu vào hoặc đẩy ra.

Các bước sử dụng máy hút chân không không kén túi p290

Các bước sử dụng máy hút chân không để hút và hàn niêm phong:

Bước 1: Cắm điện, bật công tắc nguồn mở máy. Nâng nắp đậy lên, điều chỉnh thời gian hàn phù hợp với chiều dày túi. Ấn nút Suction nozzzle (In – Out) để ống hút thò ra ngoài.

Bước 2: Cho túi đựng thực phẩm cần hút vào sao cho ống hút nằm vào trong miệng túi. Miệng túi đặt vào sát thành máy, nằm qua phần thanh đường hàn. Sau đó dùng lực 2 tay ấn mạnh xuống để nắp được ngàm vào 2 đầu (nghe tiếng “tách” ở mỗi bên).

Bước 3: Ấn phím Start để bắt đầu thực hiện quá trình hút. Khi thấy hết không khí trong túi thì ấn nút Suction nozzle để thu ống hút vào. Lúc này máy sẽ tự động thực hiện quá trình hàn niêm phong miệng túi.

Bước 4: Khi hàn niêm phong xong (các chấm đèn tắt hết), máy sẽ phát ra tiếng kêu “píp píp” . Mở nắp máy và tiếp tục thực hiện lại quy trình cho các túi tiếp theo.

--- Quay Về Trang Chủ ---

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét