CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng

| TRANG CHỦ | SẢN PHẨM | VIDEO - TIN TỨC | LIÊN HỆ |

 Thông số kỹ thuật - Máy indate dập tay Dy8

 •  Model : DY-8
  – Kích thước máy : 290 x 195 x 270 mm
  – Điện nguồn: 220V /50 Hz
  – Tổng công suất: 80 W
  – Nhiệt độ làm việc lớn nhất: 200 độ C
  – Trọng lượng : 2,6Kg
  – Xuất xứ : Trung Quốc


DY8 dễ dàng di chuyển lắp đặt, vẫn hành sử dụng. Máy sẽ in được 1 hàng ghi ngày sản xuất, 1 hàng ghi hạn sử dụng , 1 hàng ghi mã lô với đầy đủ ngày tháng năm bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.
Máy in date DY8 có thể được áp dụng cho thực phẩm, thuốc và các ngành công nghiệp khác để in ngày sản xuất, trọng lượng, số lô, v.v. trên túi nhựa và túi giấy. In ấn rõ ràng và chắc chắn và không dễ bị rơi ra hay phai màu.


Máy in hạn sử dụng DY8 thích hợp cho sản xuất quy mô nhỏ máy có cấu trúc nhôm chắc chắn. Thao tác bằng tay, rất dễ sử dụng, không cần nhiều người vận hành. Với kích thước nhỏ gọn giúp cho máy in date DY-8 dễ dàng di chuyển. Đồng thời máy có thể kiểm soát nhiệt độ in ổn định.Máy in có thể in 1-3 dòng và phù hợp với tất cả các loại túi nhôm và màng nhựa. Chất lượng in tốt nhất sau bật máy, điều chỉnh thời gian nhiệt độ, sau đó làm nóng trong vòng 10 - 15 phút. Vật liệu áp dụng là KT, PT, PE, BOPP, nhãn co nhiệt, giấy nhôm, túi màng nhựa.


--- Quay Về Trang Chủ ---

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét